Vietjet Air đã chính thức tung ra hàng loạt vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan giá rẻ. Chỉ từ 210.000 đồng cho hành trình bay xuất phát từ Hà Nội, bạn còn chừng chừ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan giá rẻ
Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé (VND)
Hà Nội (HAN) Bay thẳng Bangkok (BKK) Từ 210.000
Bangkok (BKK) Hà Nội (HAN)

Ngoài ra, Vietjet Air còn khai thác vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ từ 599.000 đồng.

Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan giá rẻ
Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé (VND)
Hà Nội (HAN) Bay thẳng Cần Thơ (VCA) Từ 599.000
Cần Thơ (VCA) Hà Nội (HAN)

Lưu ý:

Thời gian mở bán: từ ngày 06/10/2014

Loại vé và Điều kiện vé: áp dụng theo hạng ECO

Khám phá Bangkok, Thái Lan với vé máy bay giá rẻ

Những tấm vé máy bay đi Bangkok giá rẻ sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá thành phố được xem là nơi kết hợp độc đáo giữa quá khứ và hiện đại. Du khách dễ dàng cảm nhận được sự bình yên và thanh thản trong những ngôi chùa vàng được trang trí công phu với cuộc sống về đêm vô cùng sôi động và náo nhiệt.

vietjetBangkok còn là một kính vạn hoa đa sắc màu, ở giữa các tòa nhà chọc trời và các trung tâm mua sắm phức tạp vẫn còn rất nhiều những địa điểm gắn liền với quá trình phát triển của đất đất nước như: Wat Phra Kaew và Grand Palace, Chùa Bình Minh,…

vietjet.jpg 1Bên cạnh nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, người ta vẫn bắt gặp hình ảnh quen thuộc của những nhà sư đi khất thực – nét văn hóa đặc trưng của người Thái. Bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi bắt gặp hình ảnh của những chú voi đang diễu hành trên đường phố trong những ngày lễ lớn.

vietjet.jpg 2

Đã sở hữu được những tấm vé đi Thái Lan giá rẻ, bạn nhớ đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn nổi tiếng của đất nước này nhé. Có rất nhiều nhà hàng ở Bangkok phục vụ cho bạn tất cả mọi thứ từ các món ăn truyền thống của Thái Lan, đến Ấn Độ, Trung Quốc, các món ăn Ý, Hàn Quốc và Mỹ…