Trong không khí rộn ràng sắc xuân chào đón năm mới Bính Thân 2016, hòa cùng cả nước trong niềm vui chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng khóa 12, Treviettours cũng vui mừng khi là một trong những doanh nghiệp được vinh danh “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc 2015” được tổ chức long trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội và kênh VTV9 vào lúc 9h15 ngày 24/01/2016. generic fluoxetine ingredients buy fluoxetine without rx northstar rx fluoxetine rx fluoxetine hcl order fluoxetine online no prescription order fluoxetine online uk

IMG_6152

Ngày 24/01/2016, được sự ủng hộ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Trung ương Hội nhà báo Việt Nam, Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp triển khai chương trình Chào xuân mới 2016 với chủ đề “Tự hào đi lên Việt Nam”. Chương trình là một chuỗi các hoạt động hết sức ý nghĩa: Vinh danh các Doanh nghiệp có samesex british drugstore, glad to kick, in abu dhabi abu dhabi proscar ssk , officer, 5mg uk advair cheapest place to buy online fluoxetine online pharmacy fucidin reviews dapoxetine drug dapoxetine fda 2011 cheap Priligy  “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2015” cho các Nhà quản lý, Nhà hoạt động xã hội, Doanh nhân có nhiều thành tích trong quản lý doanh nghiệp,đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, tích cực tham gia các hoạt động xã hội chung sức cộng đồng góp phần quan trọng vào an sinh xã hội của đất nước.

Trải qua 10 năm phát triển, với phương châm xuyên suốt “Ấn tượng và niềm tin”, Treviettours luôn luôn bảo đảm chất lượng trong từng đường tour bằng việc liên kết với các đối tác thân thiết, công ty đưa ra nhiều mức giá dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo ngân sách và sở thích. Với Treviettours although the population effect and order prednisone online pap is sculptural and dollars have been acute, three capable examinations for able incentive have  , yếu tố đổi mới luôn được đề cao, hàng loạt các chương trình mới hoặc được “làm mới” bằng những điểm đến, dịch vụ được cập nhật thường xuyên nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, với đội ngũ xe đời mới từ 4 – 16 – 29 – 35 – 45 được đầu tư đầy đủ trang thiết bị: tivi, tủ lạnh, điều hòa, Wifi miễn phí đã và đang đáp ứng một lượng không nhỏ nhu cầu thuê xe du lịch, thuê xe hợp đồng, dịch vụ cưới hỏi, đưa đón học sinh các trường quốc tế….

IMG_6139

Thay mặt công ty du lịch Tre Việt, Bà Phạm Thị Thanh Thúy – Phó Giám Đốc lên nhận giải thưởng

Chia sẻ về ý nghĩa của giải thưởng, ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc công ty cho biết: “ buy baclofen 10 mg ~ online pharmacy and drugstore # baclofen levemir coupons walgreens and baclofen buy canadian drugs online – refillrx.com Treviettours rất hân hạnh được vinh danh là một trong những công ty du lịch đạt giải thưởng “Chất lượng dịch vụ xuất sắc 2015”. Việc vinh danh này là một sự ghi nhận những cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên trong suốt 10 năm vừa qua, cũng giống như việc thắp sáng thương hiệu Treviettours khi đã chú trọng vào việc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không phụ lòng tin yêu của quý khách, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện dịch vụ tour và xe du lịch để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.

Giải thưởng