Ngày 23/10/2014, Công ty du lịch Tre Việt tổ chức tour du lịch cho hàng ngàn học sinh các trường mầm non Xuân Mai Smart Home, Hoa Mai, Việt Pháp đến tham quan khu sinh thái Ecopark – Nơi nhiều người nhắc tới như một địa điểm “đổi gió” cuối tuần đầy hấp dẫn. Ecopark còn được ví như lá phổi khổng lồ nằm ở cửa ngõ Đông Nam Thủ đô Hà Nội – nơi cuộc sống được bao phủ bởi một màu xanh thiên nhiên. Đến với Ecopark du khách có thể picnic, nghỉ ngơi và vui chơi vừa an toàn, tiết kiệm, mà vẫn vui, mới lạ…

Đoàn đến khu đô thị Ecopark-Rừng Cọ thiên đường màu xanh. HDV công ty Tre Việt hướng dẫn các bạn học sinh vào vui chơi tại Công Viên Mùa Hạ với các trò chơi ngoài trời: Cầu trượt, đu quay…. Sau đó học sinh tập trung theo từng lớp tham gia các hoạt động tại khu vui chơi hiện đại Kolorado.

IMG_0022

HDV và các cô giáo đưa học sinh theo từng lớp vui chơi tại các khu trò chơi liên hoàn như: Leo núi, trèo ống, nhà bóng, khu xếp hình, khu tô vẽ…

IMG_0004

Sau đó, học sinh tập trung về khu trung tâm tham gia các trò chơi ngoài trời: Tay ném cừ khôi, bịt mắt đánh trống, thi nhảy bao bố, kéo co….

IMG_0013

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng với các cháu.

Đọng lại trong tâm trí của những người tham gia chương trình tour đó là cảm giác vui vẻ, thoải mái. Sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ của những hướng dẫn viên công ty du lịch Tre Việt góp phần cho chương trình tour được thành công trọn vẹn.