Từ lâu thủ đô của Thái Lan đã thật sự phát triển thành một Thành phố có hạng trên thế giới dành cho người tiêu dung. Dù đó chỉ là một siêu thị nhỏ rực rỡ với đầy ắp các nhãn hiệu thời trang hay là bạn tản bộ qua một khu chợ lớn tràn ngập hàng hóa nước ngoài, các loại vải nhiều màu sắc vè nữ trang làm bằng tay. Bangkok luôn có đầy đủ mọi thứ để thỏa mãn mọi thị hiếu của người sành mua sắm nhất hay là chuyên gia săn hàng giảm giá.

1262209rutvon2852

Những món đồ cổ quý hiếm làm bạn kinh ngạc, những món hang thủ công lộng lẫy, những nhãn hiệu thời trang địa phương và vô số hàng trang trí nội thất được bày bán ở các khu thương mại gần nhau rải rác trong khắp thành phố giúp bạn tìm được nơi nào tốt nhất để trọn hàng.

Cho-Chatuchak-Thai-Lan-Me-cung-giua-thien-đuong-mua-sam

Các trung tâm thương mại hiện đại như Siam Discovery, Gaorm  Plaza và trung tâm vừa mới được khánh thành Siam Paragon đều tọa lạc tại đại lộ mua sắm của thành phố ở Thái. Nằm ở vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố, khu vực này đã tạo nên một cụm thương mại chung quanh trạm tàu điện trên không Siam BTS và mang đến cho mọi người một môi trường mua sắm và giải trí không ngơi nghỉ; nếu như mệt mỏi khách hàng có thể dừng chân và thưởng thức một tách cà phê Capuchino tại một trong những quán cà phê được trang trí đẹp nhất trong vùng hoặc thưởng thức một bộ phim tại một trong những rạp chiếu bóng hoành tráng nhất. Đại lộ mua sắm đa dạng này còn nổi tiếng với những con đường được bao bọc bởi hàng loạt các cửa hàng thời trang (bày bán những mẫu giày và đồ mới nhất) mà những học sinh tuổi teen và sinh viên đại học Thái Lan cực kì yêu thích.

Pahurat

Nằm gần đó là tòa nhà thương mại vừa mới được nâng cấp Central World, và xa hơn một chút là trung tâm thương mại vừa mới được khánh thành Platium Mall nằm ngay trong phố hàng may mặc. Ở ngay cuối đường là tòa nhà bảy tầng chuyên buôn bán đồ điện tử và máy tính Pantip Plaza.

bangkok-mah-boonkrong-mbk-internal-28524629

Mah Boon Krong hay còn được gọi tắt là MBK. Nơi đây là thiên đường của những người mua sắm bất kể có nhiều hay ít tiền. Siêu thị 7 tầng này (được bố trí rạp chiếu phim Cineplex ngay ở trên đỉnh và đây là mốt ở Thái Lan) nổi tiếng với các cửa hiệu bán hàng nhập từ nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Thái Lan, các nước Châu Âu và cả hàng của Nhật tại cửa hiệu Tokyu. Cũng giống như các của hàng lè đường của Thái Lan, tại khu bán hàng bình dân trong trung tâm này bạn có thể trả giá, nhưng tại các của hàng đắt tiền hơn giá đã được cố định.