Đảo Cô Tô ở tỉnh Quảng Ninh là một trong những điểm du lịch hè ở phía Bắc hot nhất 1-2 năm gần đây. Đến với Cô Tô, bạn có thể tha hồ tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, với biển xanh cát trắng nắng vàng thực sự. Đảo Cô Tô con là một đảo không có cư dân sinh sống, đây là một trong những điểm hút khách du lịch bậc nhất của quần đảo Cô Tô bởi những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp.

Co To 1

Toàn cảnh đảo Cô Tô con nhìn từ xa. Hiện đảo được bảo vệ bởi một đồn canh của quân đội.

Co To 2

Đảo Cô Tô con cách Cô Tô lớn hơn một km. Khách du lịch không cần phải xin giấy phép và có thể thuê tàu gỗ đi ra đảo Cô Tô con với thời gian di chuyển khoảng 25 – 30 phút. Giá thuê một thuyền là 600.000 – 800.000 đồng (theo tuyến đi). Mỗi thuyền chở được khoảng 12 người.

Co To 3

Trên tàu đi ra đảo, khách du lịch có thể ngắm những rặng san hô, rong biển, những đàn cá bơi lội tung tăng dưới làn nước biển trong veo.

Co To 4

Do không có dân cư sinh sống, lại cách xa đảo trung tâm nên những bãi cát trên đảo Cô Tô con rất hoang sơ.

Co To 5

Mặt biển nhìn từ đảo Cô Tô con sau cơn mưa.

Co To 6

Bãi biển ở đây hoang sơ và có rất nhiều vỏ ốc lạ. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong vắt, du khách có thể nhặt những vỏ ốc nhiều màu này làm kỷ niệm cho chuyến đi.

Co To 7

Bãi đá nhiều hình thù như những con khủng long nhô lên từ mặt biển.

Co To 8

Ngư dân đi đánh cá trên đảo Cô Tô con

Co To 9

Hòn Sư Tử – Biểu tượng của đảo Cô Tô.

Co To 10

Hàng nghìn con chim bay qua ánh mặt trời lúc bình minh trên đảo Cô Tô con.

Co To 11

Hoàng hôn thanh bình trên đảo Cô Tô con.

Co To 12

Bạn nên dậy sớm đi chợ, mua hải sản như mực, sò, ngao… rồi tối đến đem ra nướng ở gần biển. Nếu khéo tay và tỉ mỉ một chút, bạn có thể tự tay tạo dựng những bàn tiệc BBQ độc đáo làm bằng cát trên bãi biển đảo Cô Tô con.

Ngoài Cô Tô con, ở Cô Tô còn có các địa điểm ấn tượng:

+ Tượng Bác: Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 150m. Nơi ghi dấu cột mốc thiêng liêng và chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc.
+ Hải Đăng Cô Tô: Cách thị trấn khoảng 4km, nằm trên ngọn núi cao 101m, nơi lý tưởng nhất để bạn có thể nhìn ngắm toàn Cô Tô.
+ Bãi biển Vàn Chảy: Bãi Vàn Chảy nằm ở phía Tây đảo, cỏn hoang sơ với bờ biển uốn cong, bãi cát mịn, sạch sẽ và trắng tinh. Đây là bãi biển nhiều khách du lịch tắm nhất ở Cô Tô, bãi Vàn Chảy cách trung tâm thị trấn khoảng 8m.
+ Bãi biển Hồng Vàn: Nằm ở phía đông đảo Cô Tô, cách thị trấn khoảng 5km, nước biển ở đây lặng yên ả, lăn tăn như nước hồ do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào.
+ Cầu Mỵ và Bãi đá: cách thị trấn Cô Tô khoảng 1km

Để có một chuyến du lịch Cô Tô thật sự hoàn hảo, hãy để Treviettours phục vụ bạn.

Tour du lịch Cô Tô biển gọi hè về 2014

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0989082938 (Ms Thanh Thúy)