Vào ngày 13, 14, 15/7/2016 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Công ty AUTO GRILL Nội Bài đã được tận hưởng và trải nghiệm những hoạt động thú vị trong chuyến du lịch kết hợp teambuilding với tên gọi “Summer Outing 2016”. Không khí diễn ra trong suốt chương trình vô cùng náo nhiệt và sôi động dưới sự tham gia và vui chơi nhiệt tình của tất cả mọi thành viên trong công ty.

DSCF6673

Với sự phối hợp và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của TREVIETTOURS và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên Công ty AUTOGRILL Nội Bài, chương trình team building đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

DSCF6724

DSCF6741

Ngay từ những hoạt động đầu tiên và phần khởi động đã cho thấy được tinh thần máu lửa của tất cả thành viên trong đoàn. Bầu không khí náo nhiệt của FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi những niềm vui và tiếng nói cười vang vọng khắp nơi, xóa tan cái nóng ngày hè đầy oi bức.

DSCF6818

Được vui chơi thỏa thích và tham gia “chiến đấu” bên nhau trong cùng một team khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn và phát triển được khả năng làm việc tập thể, tình đoàn kết.

DSCF6861

Các trò chơi được thiết kế riêng cho chương trình team building SUMMER OUTING 2016 của Công ty AUTOGRILL Nội Bài nhằm làm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn đảm bảo “vui là chính”. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Công ty AUTO GRILL Nội Bài.

DSCF6940

DSCF7006

Thông qua phần thể hiện trong suốt quá trình tham gia trò chơi thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng, đội ngũ nhân viên của AUTOGRILL Nội Bài đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù có nhiều thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và hoàn thành rất xuất sắc.

DSCF7019

DSCF7032

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để cùng nhau đạt được mục tiêu chung.

DSCF7051

DSCF7099

Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình AUTO GRILL Nội Bài” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau hợp tác giúp Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.