Với cây cối um tùm, tiếng nước chảy róc rách, Cà phê Hòn Đá chào đón thực khách bằng vẻ đẹp nhân tạo nhưng vẫn đầy tính thiên nhiên.

Cà phê Hòn Đá nằm trong con ngõ trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, lấy ý tưởng từ hang động, nhũ đá. Đi vào hoạt động gần 10 năm nay nhưng không dùng biển hiệu nên ít người để ý và thậm chí có khách phải hỏi đường để tìm đến quán.

our drugstore is the most trusted online drug supplier! buy cheap prednisone online , buy deltasone no prescription, prednisolone india , buy prednisolone 

12-7331-1430733969

Nước chảy róc rách trong khắp không gian quán, tạo âm thanh vui tai.

dapoxetine yorumlar dapoxetine fda 2011 dapoxetine online

Nơi đây đón chào khách với khung cảnh cây cối um tùm, tiếng nước chảy róc rách và không gian gần gũi thiên nhiên. Bước vào quán, bạn phải đi qua vài bậc đá tròn, bên cạnh là sỏi và làn nước trong lành.

Không gian quán nhỏ nhưng vẫn đặt vừa 9 bộ bàn ghế để khách có thể nhâm nhi đồ uống trong khi ngắm nhìn những khối đá đa sắc màu, hình dáng được trang trí ở đây.

Từng được học về hội họa, anh Lê Anh Đức – chủ quán – cho biết sau khi nảy ra ý tưởng đã tự tay xây dựng quán suốt 3 năm bằng cách đổ bê tông bên trong, phần ngoài đắp các nhũ đá liền khối, lên cao hơn 5 m tạo độ vững chãi.

Các loại cây xanh cũng được thiết kế tạo vẻ rậm rạp, hoang dã, cung cấp đủ nước và đất để phát triển một cách tự nhiên nhất. Quán còn nuôi khỉ, gà tre để chiều lòng những khách nhí.

dapoxetine testimonials buy dapoxetine london , generic priligy dapoxetine 60mg age, weight dapoxetine trade name in india buy drugs in bulk with no rx.

buy brand baclofen cod accepted discounts paypal? can i purchase lioresal baclofen online without script me. pharmacy baclofen uk wire transfer maidstone.

122-8075-1430733969-7074-1430821417

Sự kết hợp giữa cây cối, đá, họa tiết trang trí và nước khiến không gian nhân tạo trở nên rất gần thiên nhiên.

Với suy nghĩ tạo ra công trình phục vụ đam mê cá nhân, chủ quán không treo biển tên quán. Ban đầu, khách tới đây chủ yếu là bạn bè, người quen, sau đó rỉ tai nhau khiến thương hiệu ngày một nổi tiếng. “Nhiều hôm khách đến đông phải về vì không đủ bàn”, anh Đức chia sẻ.

Đồ uống ở quán chỉ gồm các loại như cà phê, ca cao, sữa chua, sâm dứa, nước ép quả, trà, sinh tố. Giá dao động 20.000 – 35.000 đồng.

Quán không có trần nhà. Các khối đá lên cao và bị cây cối che phủ, để lộ những khoảng trời nho nhỏ. Mỗi khi mưa, thực khách được đưa vào căn phòng nhỏ ở cuối con đường ngoằn nghèo để trú.

Lê Thương

fluoxetine hydrochloride buy online. does fluoxetine 20 mg order fluoxetine online no prescription. order fluoxetine fluoxetine manufacturers india . fluoxetine