Novodevichy là tu viện Bogoroditse Smolensky, đây được xem là tu viện nổi tiếng nhất Moscow. Cùng Mix Tourist tham gia tour du lịch Nga để khám phá tu viện Novodevichy ấn tượng và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn khác.

Tu viện Novodevichy là một trong những tu viện lâu đời nhất và ngoạn mục nhất ở Nga. Nằm bên bờ sông Moskva ở phía Tây Nam của thành phố Moscow. Tu viện Novodevichy được thành lập nawm1524 bởi Đại công tước Vasily III. Các tính năng nổi trội của tu viện và xây dựng lâu đời nhất  là nhà thờ chính tòa nhà của Lady of Smolensk. Nhà thờ có tháo chuông cao 72m và được trang trí với các bích họa cùng với các biểu tượng. Nhà thờ được xây dựng theo mô hình của ngôi đền Uspenskeho Kremlin. Tu viện Novodevichy phục vụ như là một nơi ẩn náu cho phụ nữ của gia đình Nga Hoàng, như là người vợ góa của của Ivan Hung Đế hay con trai và chị gái của Peter I – Tsarina Sofia. Tu viện Novodevichy đã từng xuất hiện trong tiểu thuyết của Tolstoy – chiến tranh và hòa bình.

Trải qua nhiều thế kỷ tu viện đã phục vụ như là một poorhouse, trại trẻ mồ côi và bệnh viện. Sau cuộc cách mạng năm 1922 đã bị bãi bỏ vag trở thành một chi nhánh của bảo tàng lịch sử nhà nước. Năm 1994 nó đã được phục hồi và trùng tu, nghĩa trang Novodevichy cũng là nơi yên nghỉ của những người nổi tiếng như: Nikita Khrushchev, Novodevichiy, Boris Yeltsin và nhà văn Chekhov Nikita Khrushchev.

Tu viện Novodevichiy là một trong những cụm di tích lịch sử của nước Nga, không giống với các tu viện ở Moscow khách nó hầu như vẫn nguyên vẹn từ thế kỷ 17. Tu viện Novodevichiy được xây dựng theo phong cách Moscow Baroque, đây là một phần của cụm tu viện kết hợp ới hệ thống phòng thủ của thanhf phố. Tu viện Novodevichiy được công nhận là di sản thế giới từ UNESCO năm 2004. Tu viện Novodevichiy là nơi trực tiếp liên quan đến lịch sử, chính trị cùng với văn hóa và tôn giáo của Nga và đồng thời nó cũng gắn liền với điện Kremlin Moscow.