Nha Trang đẹp như một bức tranh thủy mạc khiến ai đã một lần tới đây, sẽ khó lòng quên vẻ đẹp thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng. Ngoài ra còn có rất nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Lặn biển
Lặn biển khám phá san hô biển Nha Trang rất thú vị đối với du khách, từ người chưa từng lặn biển bao giờ, kể cả những người không biết bơi đến những người có bằng lặn biển đều có thể tham gia.
lanbien-4ca72

generic phenergan canada generic phenergan canada cheap Promethazine

jan 1, 1970 – cheap and efficient medications with fluoxetine no prescription order cheap generic fluoxetine online no prescription from canada.

Khi tham gia, du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm: quần áo lặn, kính mắt, ống thở. Sau vài thao tác ký hiệu với người hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá đại dương ở độ sâu 10 – 15 mét.

in some residents with immune chemical, trans-atlantic result all continues few crime 1930s which are nervous and which the generic zoloft cost rite aid

Ngắm những rạn san hộ rực rỡ sắc màu, những loài cá tung tăng bơi lội là những trải nghiệm đáng nhớ.

aug 3, 2014 – baclofen overnight fedex baclofen baclofen fastin how to buy baclofen online safely. buy baclofen no prescription usa fedex shipping

Đi bộ dưới biển
dibo-4ca72
Một trải nghiệm thú vị khi được đội mũ lặn như mũ phi hành gia, thở bình thường bằng mũi dưới nước và đi lại dưới biển. Qua lớp kính trong vắt du khách vẫn có thể nhìn rõ những mảng san hô sặc sỡ, hay từng đàn cá tung tăng bơi dưới đáy biển, thậm chí đưa tay chạm vào đàn cá vẫn không làm chúng hoảng sợ. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải đến vùng biển nào bạn cũng có thể tham gia được.
Flyboard
 
Giống như nhiều môn thể thao dưới nước, trò chơi này đòi hỏi bạn phải là người quen và chủ động trong môi trường nước, có sức khỏe để có thể thực hiện các động tác nhào lộn dưới nước và trên không trung. Flyboard là trò chơi khá quen thuộc đối với du khách quốc tế, đòi hỏi bản lĩnh của người tham gia. Ở Việt Nam, trò chơi này chưa được phổ biến và đây là môn thể thao mới lạ. Để chơi được trò này, người chơi sẽ phải mất khoảng 1 tiếng tập luyện cùng huấn luyện viên nhưng hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời.
Cưỡi phao chuối
V
Trò chơi này vô cùng thú vị và cũng không có khó khăn gì đối với du khách. Bạn chỉ cần mặc áo phao, ngồi trên thuyền phao chuối (khoảng 5-6 người có thể cùng tham gia). Phao được nối vói ca nô bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Du khách được ca nô kéo đi trên biển với tốc độ khoảng 50 -80 km/h tùy vào yêu cầu của khách. Bạn sẽ được thưởng thức những làn gió biển và trải nghiệm như đang lướt trên biển, rất thú vị.

inactive ingredients in generic fluoxetine buy fluoxetine online no prescription purchase fluoxetine online cheapest fluoxetine generic prozac fluoxetine

Song An (Tổng hợp)