Nhiều người có thói quen giấu điện thoại dưới khăn tắm, mũ hay chôn dưới cát ngay nơi mình để đồ rồi xuống tắm biển, và khi quay lại chiếc điện thoại đã không cánh mà bay.

Dưới đây là những điều mà nhiều khách du lịch thường mắc phải khi đi nghỉ, do trang Thrillist tổng hợp.

Dành cả ngày dài ở trong resort

Nằm dài trên bãi cỏ ở khu nghỉ dưỡng, dành phần lớn thời gian đi quanh các bể bơi, thưởng thức các món ăn ngon, đồ uống mát lạnh… là những trải nghiệm thú vị khi bạn đi nghỉ mát vào mùa hè. Tuy nhiên, nhiều du khách cho rằng: “Nếu bạn chỉ ăn và ngủ, hãy ở nhà. Dành cả ngày ở khu nghỉ dưỡng thật là một điều lãng phí”.

de venta en el peru buy dapoxetine 60mg mastercard liquid dapoxetine dose price in malaysia dapoxetine online purchase in india near to bangalore . obat el

buy doxycycline online, difference between doxycycline hyclate and acne dosage how long dogs absorbing monohydrate vs hyclate doxycycline and 

tmg-slideshow-xl-3880-1432887776
Ngoài việc nằm dài cả ngày ở khu nghỉ dưỡng thì việc cố tình mang lên máy bay các đồ vật bị địa phương cấm, mang quá nhiều hành lý khi đi chơi cũng là các hành động nhiều du khách dễ mắc phải. Ảnh: Thrillist.

atarax 25 mg, atarax 50 mg, order atarax online, atarax cost, atarax 25 mg tablet, hydroxyzine 25, order hydroxyzine. Làm quá nhiều thứ

Nhiều du khách lại có thói quen “chạy tour” mỗi khi đi du lịch. Thay vì chỉ đến tham quan vài ba điểm, họ lại tới thăm mọi nơi trong thành phố, dẫn đến việc ít có thời gian tìm hiểu. “Điều đó thật không khác nào cưỡi ngựa xem hoa. Họ hành động như thể đây là lần duy nhất họ tới đây vậy”, một du khách người Anh bình luận.

Đi theo lộ trình có sẵn

Khi du lịch, không ít vị khách luôn khăng khăng đi theo lộ trình họ đã lên kế hoạch sẵn ở nhà. Điều này không sai, tuy nhiên bạn nên chủ động hơn với các tình huống xảy ra tại điểm mình định đến. Thay vì ghé những nơi quá đông đúc và mất thời gian chờ đợi xếp hàng để vào tham quan, bạn có thể quay lại nơi đây vào thời điểm khác thích hợp hơn.

Không mua bảo hiểm du lịch

Có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi du khách không mua bảo hiểm du lịch, và họ phải đối mặt với các khoản tiền phát sinh khổng lồ ở nước ngoài.

Mang hộ chiếu theo mình purchase prednisone without prescription. buy prednisolone online in uk . prednisone no prescription online order. can you buy prednisone online

Theo lời khuyên của các du khách dày dặn kinh nghiệm, bạn nên để hộ chiếu trong két sắt tại phòng khách sạn. Đây là nơi an toàn nhất để bảo quản hộ chiếu. Điều này là hoàn toàn nghiêm túc khi ngày càng có nhiều du khách bị đánh cắp hộ chiếu.

Không mang theo kem chống nắng

Nếu kỳ nghỉ của bạn dành phần lớn thời gian trên các bãi biển, sai lầm nghiêm trọng là bỏ qua việc bôi kem chống nắng. Nhiều du khách đã bị cháy nắng, thậm chí là bỏng da.

Giấu điện thoại dưới cát

Nhiều người có thói quen mang điện thoại ra bãi biển và khi xuống tắm, họ thường giấu chúng xuống dưới khăn, mũ hay cất ngay nơi để đồ. Tuy nhiên, phần lớn khi bạn quay trở lại điện thoại sẽ không cánh mà bay.
ra a poker jelekkel kapcsolatos informaciokat, leteznek poker jelek az online jatekban is. Hydroxyzine without prescription

Anh Minh