Khi đi du lịch mà không đến với nước Nga thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Với một quốc gia lớn nhất thế giới và nền văn minh lâu đời nước Nga mang trong mình tất cả những vẻ đẹp tuyệt vời mà du khách mong đợi. Vậy những điều gì đã tạo nên một đất nước Nga tuyệt vời như thế?

1. Nước Nga có các thành phố tuyệt vời.

Nhắc đến Nga có lẽ ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến Moscow – thủ đô nước Nga với những công trình huyền thoại tuyệt vời. Đây là điểm đến không thể bỏ qua đối với bất kì ai yêu du lịch.

Nhưng không phải Moscow mà thành phố Saint Petersburg mới chính là thành phố đẹp nhất nước Nga với những công trình kiến trúc tuyệt vời và những danh thắng đẹp mê hồn.

Ngoài ra, nước Nga còn rất nhiều những thành phố tuyệt vời khác với những danh thắng tuyệt đẹp, những lễ hội đặc sắc như: Kazan, Sochi, Kaliningrad,…

2. Leo núi và trượt tuyết ở Nga

Nga sở hữu một số dãy núi lớn với địa thế tuyệt đẹp là nơi phục vụ cho hoạt động leo núi và trượt tuyết cảm giác mạnh. Du khách đến với tour du lịch Nga có thể đến Caucasus, Altai, Sayan, hoặc Stanovoy để được thử mình trên chiếc ván trượt giữa tuyết trắng, hoặc leo lên chót vót các đỉnh núi chìm ẩn trong những bóng mây.

3. Săn bắn và câu cá ở Nga

Nơi đây có khá nhiều địa danh được chính phủ Nga giới hạn lại nhằm phục vụ cho hoạt động săn bắn và thám hiểm đánh bắt cá hợp pháp.

Nếu du khách đến với tour Nga hãy chuẩn bị cho mình những cây súng săn hoặc những cần câu để trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi câu cá hồi hay săn gấu, đó là những hoạt động bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác ngoài nước Nga.

4 .Khí hậu

Mùa đông ở phía bắc nước Nga nhiệt độ lạnh tới -60 độ, còn mùa hè có thể nóng tới 40 độ, vì vậy khi đi tour Nga vào mùa đông nên chuẩn bị cho mình những bộ quần áo ấm.

5 .Tôn giáo

Đa số người dân Nga theo chính thống giáo, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số người sống trong vùng Kavkaz theo đạo hồi, đạo phật, đạo ấn

6 .Con người và cách giao tiếp

Người Nga họ rất thân thiện, tốt bụng và đánh giá cao việc giao tiếp vì vậy bạn đừng quên dùng những từ cơ bản như cám ơn, xin chào và xin lỗi.

7 .An ninh

Ở Nga bạn nên tránh một số việc sau. Tránh đi ra ngoài một mình mà không báo với trưởng đoàn hoặc khách sạn. Đừng quên để các giấy tờ tùy thân ở nhà hàng hay khách sạn khi ra ngoài. Bạn cũng không nên đi một mình vào ban đêm tránh những chuyện không may có thể xảy ra.