Văn hóa Nhật Bản quá đồ sộ, phổ biến quá rộng đến nối, bạn trẻ thế giới có thể nằm lòng Nhật có sushi nổi tiếng, có nghệ thuật gấp giấy Origami, cắm hoa Ikebana,… vậy bạn có biết những biểu tượng nào nổi tiếng nhất đất nước này, Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé:

Núi Phú Sỹ

 nhật bản 2

Đỉnh núi Phú Sỹ quanh năm tuyết phủ tạo thành một điểm sáng mờ khi soi bóng xuống dòng sông đóng băng Yamanaka. Ngọn núi lửa cao 3.776 mét, cách Tokyo 100 km là biểu tượng của đất nước Nhật Bản.

Cổng đền Miyajima

nhật bản 3

Khi ánh nắng mặt trời tắt dần sau những dãy núi, cổng đền Miyajima càng thêm vẻ ấn tượng và bí ẩn. Cánh cổng này được xây dựng vào năm 1875 trên mặt nước và là cánh cổng lớn nhất Nhật Bản với chiều cao 16 mét.

Kiến trúc Vườn Nhật

buy cheap prednisone online without prescription . more info about `prednisone no prescription needed`. prednisone price at cvs – price of prednisone how  OLYMPUS DIGITAL CAMERAMột khu vườn Nhật cơ bản thường bao gồm các yếu tố: hồ nước, đá, cây và những thực vật nhỏ hơn. Thậm chí nhìn vào khu vườn Nhật, bạn còn có thể thấy được cả 4 mùa trong đó.

Phong cách thiết kế khu vườn Nhật Bản có rất nhiều loại, nhưng chủ yếu nhất vẫn là 3 phong cách truyền thống: Karesansui, Chaniwa và Tsukiyama.

Lâu đài Himeji

nhật bản 5

Himeji là một trong những di sản thế giới, minh chứng của một nền kiến trúc Nhật Bản dưới thời các vua thế kỷ 17. Lâu đài có tường thành cao, hai bên là hoa anh đào nở tuyệt đẹp.

Geisha

nhật bản 6Những Geisha với bộ mặt trắng, đôi môi đỏ tinh thông hát, múa, ngâm thơ, đàn nhưng chỉ bán “nghệ” chứ không bán thân đã trở thành biểu tượng cho tinh hoa nghệ thuật Nhật.

Maneki-neko (mèo mời khách)

nhật bản 7 best prices for all customers! buy zoloft 50mg . online drugstore, zoloft 100mg price.

Những chú mèo này ngồi ở những quầy hàng,quán rượu hay các khu thương mại. Khi chú vẫy tay phải lên là chú mời gọi thần tài, còn khi vẫy tay trái là mời khách.

24/7 customer support – buy apo-hydroxyzine (atarax) no prescription. acquire apo-hydroxyzine (atarax) on the internet through an official qualified drugstore,… purchase atarax

Kimono

nhật bản 8

zoloft price generic zoloft price generic cheap zoloft

Mỗi bộ Kimono ở đất nước Nhật Bản đều được làm thủ công và mang tính đơn chiếc. Nó được coi như một tác phẩm nghệ thuật công phu, tỉ mẩm từ khâu chọn vải, kết hợp màu sắc, trang trí hoa văn, và lựa chọn các phụ kiện đi cùng.

Hoa anh đào

nhật bản 9

Nhiều nước trên thế giới cũng trồng hoa anh đào nhưng hoa anh đào ở đây thắm hơn và trắng muốt hơn bất kì vùng nào khác. Người Nhật thích trồng hoa anh đào trên khắp đất nước. Hoa anh đào là biểu trưng cho sắc đẹp, sự mong manh và trong trắng.

Bánh Wagashi

nhật bản 10

Wagashi vốn là một loại bánh kẹo ngọt theo mùa cổ truyền Nhật Bản. Với loại đồ ăn truyền thống này, người dân xứ Phù tang dường như mang cả vẻ đẹp thiên nhiên cả bốn mùa vào những chiếc bánh nhỏ, xinh. Nhấm nháp Wagashi với một tách trà, để cảm nhận bước đi lặng lẽ giữa xuân hạ thu đông của thời gian…

Cá chép Koi

nhật bản 11

Được xem là biểu tượng của sự bản lĩnh, tính kiên định và hoài bão của đàn ông Nhật. Thường được treo vào ngày lễ Koinobori 5 tháng năm dành cho các bé trai hàng năm

Omamori

nhật bản 12

propecia for women generic propecia

Là một loại bùa may mắn thường được người Nhật đem theo bên mình để cầu xin sức khỏe, tình yêu hay học tập

Chōzuya

nhật bản 13

Giếng thanh tẩy Chōzuya thường được đặt ở lối vào Điện Haiden, là nơi khách viếng rửa tay trước khi hành lễ