47 tác phẩm tuyệt đẹp chọn lọc từ hàng trăm bức ảnh được thực hiện qua những chuyến đi của 21 tác giả thuộc nhóm “Hướng về Nepal” sẽ xuất hiện trong triển lãm cùng tên, diễn ra từ ngày 23 đến hết ngày 25.5, tại số 122 Sương Nguyệt Anh, quận 1 (TP.HCM).

p1_bpjr

Đây là triển lãm gây quỹ ủng hộ các nạn nhân động đất ở Nepal, do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM và nhóm “Hướng về Nepal” đồng tổ chức. Nhiều bức ảnh đẹp đến nao lòng, cho thấy một đất nước Nepal huyền ảo, bí ẩn với sự hùng vĩ của thiên nhiên, sự độc đáo của kiến trúc “miền đất Phật” và vẻ thanh bình trong cuộc sống của người dân trước những ngày xảy ra các trận động đất (25.4 và 12.5).
Ban tổ chức sẽ quyên góp giúp đỡ các nạn nhân thông qua việc bán các tác phẩm nhiếp ảnh được triển lãm. Bên cạnh đó, diễn đàn Vnphoto.net và Tinhte.vn tham gia bảo trợ thông tin cho các hoạt động triển lãm cũng như vận động cộng đồng hỗ trợ những người dân Nepal đang trong cảnh khốn cùng.
Chia sẻ với Thanh Niên Online, anh Nguyễn Thanh Hải (Ban điều hành nhóm Help-Portrait Việt Nam), người góp ba bức ảnh trong triển lãm, bộc bạch: Động lực lớn nhất để tôi tham gia tổ chức triển lãm là vì yêu mến thiên nhiên và đặc biệt là sự thật thà, tốt bụng của những người dân Nepal mà tôi gặp trong chuyến đi đến đất nước này. Mặc dù còn nghèo khó, nhưng họ rất trung thực, hiền hòa và luôn nở nụ cười giúp đỡ du khách. Tôi nghĩ bản thân mình và những bạn nhiếp ảnh đã được tặng những khung hình đẹp từ thiên nhiên, kiến trúc và con người Nepal qua những chuyến đi, được tặng những cảm giác bình yên nhất khi ngồi ở các quảng trường ở Kathmandu, nghe tiếng chuông, tiếng xe kéo, chim bồ câu bay…
“Bây giờ Nepal bị tàn phá bởi động đất, hơn 1 triệu người không có nhà cửa… Chúng tôi muốn đáp lại những tình cảm từ Nepal bằng cuộc triển lãm để kêu gọi những ai đã từng đến Nepal và những người có lòng hảo tâm chú ý, giúp đỡ người dân Nepal”, anh Hải nói.
Dưới đây là những bức ảnh của một số tác giả tham gia triển lãm:

purchase discount medication! buy dapoxetine online . official drugstore, dapoxetine cost india.

p15_rjai
p14_nusr

cipro usage acquire cipro

doxycycline expiration date doxycycline mono for acne reviews buy doxycycline online p13_gljq
p12_xzvi
p11_vosl
p9_kpam
p8_cbyj

buying estrace online can you get your period on estrace and progesterone can estrace cause yeast infection what is estrace vag cream used for estrace pills

p7_etzy
p5_sgwv

buy female viagra online, approved by fda. online pharmacy. absolute anonymity & overnight shipping! lowest price.

p4_orzq
p3_huak
p2_qspw
Như Lịch