Mùa xuân là mùa của yêu thương và gắn kết tình thân khi cả gia đình sum họp, là thời khắc mà mỗi con người muốn chia sẻ và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho mọi người. Một mùa xuân mới lại về, “Tết Ất Mùi 2015” đang đến, mỗi người trong chúng ta hãy viết lên những suy nghĩ, những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng đến ông bà, cha mẹ, người thân và bạn bè – những người mà chúng ta yêu thương nhất.

Đó cũng chính là những thông điệp mà Treviettours muốn gửi tới khách hàng thông qua chương trình khuyến mại “Xuân yêu thương 2015 – Lời chúc hay rinh ngay quà tặng”.

quatasng

+ Thời gian: Bắt đầu từ 01/01/2015 (tức ngày 11/11/2014 âm lịch) đến ngày 11/02/2015 (tức ngày 23/12/2014 âm lịch).

+ Giải thưởng: Bộ cốc uống cafe cao cấp gồm 6 cốc có in hình logo Treviettours và 01 hộp cafe capuchino hương vị Hazelnut của Trung Nguyên.

Hình thức tham gia:

generic to zyban cheap zyban
propecia proscar cheap propecia

+ Like Page http://facebook.com/treviettours; Like & Chia sẻ Công Khai chương trình lên tường cá nhân của mỗi người tham gia.

oct 10, 2014 – dapoxetine buy . can i order priligy safely purchase dapoxetine online cheap. dapoxetine safe buy order discount dapoxetine 60 mg 

+ Bạn chỉ cần viết một lời chúc thật ý nghĩa gửi tới gia đình và những người thân của bạn trên comment của chương trình.

+ Kết quả được tính cho lời chúc có số lượt like từ bạn bè và người thân nhiều nhất. MỌI KẾT QUẢ SAU 16h00 ngày thứ 7 hàng tuần SẼ KHÔNG ĐƯỢC TÍNH trong tuần đó mà sẽ được tính vào kết quả của tuần sau.

buy generic dapoxetine baclofen tablets. buy baclofen online. baclofen price . cheap lioresal. purchase lioresal. buy lioresal online. buy baclofen . baclofen cost . generic baclofen . – buy quality medications from reliable online pharmacy, absolute privacy guaranteed, bonus pills per order, discreet packaging 

+ Chương trình sẽ được tổng kết vào 16h00 ngày thứ 7 hàng tuần, Giải thưởng sẽ được trao ngay vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp tại văn phòng công ty. Các bạn ở xa trúng thưởng có thể nhờ người đến nhận, hoặc công ty sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn cung cấp.

Địa chỉ nhận giải: Công ty TNHH Dịch thuật – Thương mại và Du lịch Tre Việt, số 14, tổ 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0919 293 580 – 0919 293 588

LƯU Ý: Facebook của người chơi phải được tạo từ 3 tháng trở lên mới hợp lệ, tránh trường hợp lập nick ảo comment không công bằng cho mọi người tham gia.