Nằm ở vị trí thuận lợi cách trung tâm thành phố 1.2 Km và dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác trong thành phố. Boxpackers Hostel là một điểm lý tưởng để nghỉ ngơi trong chuyến du lịch Bangkok. Lần đần khi đặt chân tới đây bạn sẽ rất hài lòng với không gian bên ngoài siêu dễ thương, tranh thủ check-in vài tấm hình ở khu bên ngoài nhé.

Địa chỉ: số 39/3 Soi Petchburi 15, Petchburi Rd., Payathai, Pathumwan, 10400 Bangkok.

hostel-dang-hop-bangkok-1

Ảnh IG dajie_st

hostel-dang-hop-bangkok-2

Ảnh IG kyoko_bkk

Gần hostel này còn tập trung khá nhiều địa điểm ăn uống, quán coffee tấp nập người qua lại nên không sợ đói không sợ buồn tẻ đâu ha. Có 5 loại phòng cho bạn thỏa thích lựa chọn dựa trên số thành viên của nhóm và sở thích của mọi người. Những chiếc giường tầng được thiết kế dạng hộp thích hợp cho nhóm bạn đi du lịch muốn ở trong phòng ở tập thể. Còn du lịch bụi 1 mình bạn vẫn có thể chọn được 1 chỗ khá ổn đấy.

hostel-dang-hop-bangkok-3

Dạng phòng Cool Forest gồm 12 Dorm

hostel-dang-hop-bangkok-4

Dạng phòng Grey Mountain gồm 4 Dorm

hostel-dang-hop-bangkok-5

Dạng phòng Bleached Maple gồm 6 Dorm

hostel-dang-hop-bangkok-6

Dạng  phòng Cherry Wood gồm 4 Dorm

hostel-dang-hop-bangkok-7

Dạng phòng Warm Forest gồm 10 Dorm trong đó có 8 giường đơn và 2 giường đôi.

hostel-dang-hop-bangkok-8

Giường đôi rộng 180cmx200cm

hostel-dang-hop-bangkok-9

Giường đơn rộng 100cmx200cm   Ảnh IG cynthiatst

Điểm đặc biệt là chỉ cần mở cánh cửa là bạn đã có thể giao lưu với bạn bè giường kế bên rồi nè, trừ dạng phòng Grey Mountain ra nha. Oử đây bạn không phải chịu cảnh nắng nóng đâu nhé vì trong mỗi phòng đều có máy lạnh. Bất kì chỗ ngủ nào cũng được đặt đèn ngủ hình địa cầu độc đáo và không sợ bị mất đồ với những locker cá nhân đảm bảo an toàn.

hostel-dang-hop-bangkok-10

Ảnh lesiabilo

Gian phòng bếp khá sạch sẽ với các tiện ích phục vụ nhu cầu giặt đồ, các vật dụng cần thiết khi muốn ăn uống. Khu vực nhà tắm luôn được dọn dẹp, có luôn nước nóng và còn trang bị thêm máy sấy tóc nữa chứ. Mọi dịch vụ và nhân viên của Boxpackers rất hoàn hảo sẽ giúp bạn có 1 kì nghỉ khó quên ở Bangkok.

hostel-dang-hop-bangkok-11

hostel-dang-hop-bangkok-12

hostel-dang-hop-bangkok-14

Khu vực dùng chung cho mọi người mỗi buổi sáng bạn có thể ra đây tận hưởng ánh nắng ban mai. Dĩ nhiên team sống ảo khi đi du lịch sẽ không bỏ lỡ khoảng khắc áng sáng chan hòa mà không pose hình rồi.

Sau một ngày sau rong chơi mệt mỏi trở về hostel vô phòng trò chơi là dịp bạn có thể giao lưu với nhiều khách du lịch trên thế giới.

hostel-dang-hop-bangkok-13

Boxpackers còn có dịch vụ phục vụ đồ ăn sáng, mọi người khi lựa chọn hostel này đều để lại Feedback khá tốt về đồ ăn sáng như ngon, đa dạng, phóng phú nhiều loại đồ ăn.

Về gía: tùy theo thời điểm đặt phòng, bạn chọn phòng nào có chọn thêm dịch dụ ăn sáng hay không nhưng mức giá chung dao động từ 11$-18$/1 người. Bạn có thể lên Agoda để tham khảo giá trước phù hợp với lịch trình du lịch và book phòng nhé.