Nhân kỉ niệm 2 năm vòng quay Sun Wheel đi vào hoạt động, từ ngày 15 – 22/7/2016, khi du khách tới vui chơi tại Asia Park (Đà Nẵng) sẽ nhận được nhiều món quà hấp dẫn, với tổng trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Untitled

Cụ thể, chuỗi sự kiện được khởi động ngày 15/7/2016 với chương trình “Món quà bất ngờ”, dành tặng hàng trăm món quà độc đáo, sáng tạo cho khách tham quan. Tiếp nối là chương trình “Vòng quay hạnh phúc” sẽ kéo dài trong tuần từ 16 – 22/7/2016. Tất cả du khách đến Aisa Park dịp này đều được tham gia vòng quay hạnh phúc. Các món quà mà khách tham quan nhận được sẽ tương ứng với điểm dừng của “Vòng quay hạnh phúc”.

Trong 6 ngày đầu tiên, chương trình sẽ có nhiều phần quá có giá trị như 1.000 Voucher Aisa Park, 100 Voucher tới Bar SKY36, 2.000 áo phông Asia Park và hàng ngàn phần quà có giá trị khác. Riêng trong đêm 22/7, chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ trao 5 cặp voucher 1 năm sử dụng cáp treo Bà Nà Hills không giới hạn dành cho 5 khách hàng may mắn nhất.

Không chỉ được nhận quà tặng và tham gia vào không khí lễ hội, du khách đến Asia Park sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi bất tận với 16 trò chơi hấp dẫn ngoài trời, trải nghiệm xe điện một ray trên cao hiện đại nhất Việt Nam Monorail hay ngắm nhìn Đà Nẵng về đêm từ vòng quay Sun Wheel – top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.