Để có một tuần trăng mật hoàn hảo là mong muốn của tất cả các cặp đôi mới cưới, đặc biệt là các cặp đôi mê du lịch và làm đau đầu không ít người. Vậy một chuyến du lịch trăng mật có thực sự là khó.

Trời thu mát mẻ đã về trên khắp các nẻo đường của khu vực phía Bắc Việt Nam. Các cặp đôi cũng đã rạo rực chuẩn bị cho các dự định của cuộc đời mình. Những chuyến du lịch trăng mật cũng được lên kế hoạch và đồng thời khiến nhiều người phải đau đầu. Khó hay dễ, đó là phụ thuộc vào bạn nhưng Treviettours sẽ đưa ra một số gợi ý để có một chuyến đi vẹn toàn.

honeymoon (1)Du lịch thì nhiều mà trăng mật thì chỉ có một

1. Hãy khai thác tối đa các đại lý và các tư vấn viên của các công ty lữ hành du lịch. Họ ít khi tính phí khoản này để giúp bạn lựa chọn được một sự phù hợp tối đa. Và cũng nhờ vào các kinh nghiệm, kiến thức và tổ chức của họ mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá tiền và thời gian.
2. Hãy lên kế hoạch càng sớm càng tốt. Tôi đã gặp nhiều cặp đôi mà họ còn lên kế hoạch cho trăng mật còn sớm hơn cả kế hoạch cho ngày cưới (vì ngày cưới đã có cả họ hàng 2 bên lo rồi). Với một lượng thời gian lớn, bạn cho mình cơ hội được nghiên cứu kỹ lưỡng hơn chính xác những gì mà bạn đang mong muốn. Hãy để thời gian 2 người cùng nhau bàn bạc cũng là một niềm vui nho nhỏ của mình.
 honeymoon
Hãy lên kế hoạch càng sớm càng tốt.
3. Hãy chia sẻ kế hoạch lãng mạn của bạn, đừng giữ nó trong vòng bí mật (Ý tôi là với người bạn đời của bạn). Dù sao đi nữa thì đây cũng là ký nghỉ cho cả hai người. Hãy để cho bạn đời của bạn được cảm thấy là một phần của kế hoạch.
4. Hãy thiết lập một ngân sách dự kiến. Hãy nói cho  nhau về những kỳ vọng và thống nhất với nhau các khoản sẽ dành tiền để tiêu. Với cách này, các bạn sẽ tránh được những cãi vã hay rắc rối về tiền bạc trong suốt quá trình. Ví dụ về một rắc rối các cặp đôi hay gặp đó là đặt phòng. Cho dù bạn nghĩ là phòng chỉ để nghỉ và cả ngày chẳng ở đó mâý thì phòng cho một kỳ nghỉ trăng mật cũng nên được đầu tư và đặc biệt.
4-meo-tiet-kiem-cho-tuan-trang-mat
…nhiều cơ hội để du lịch cùng nhau nhưng trăng mật thì chỉ có một lần duy nhất.
5. Quên hết mọi việc. Những ngày đầu của kỳ nghỉ trăng mật có rất nhiều các cặp đôi đều phàn nàn rằng tâm trí họ bị xâm chiếm rất nhiều bởi những mệt mỏi và suy nghĩ sau ngày cưới. Đừng nhớ hay suy nghĩ quá nhiều. Hãy nhớ rằng bạn còn rất nhiều cơ hội để du lịch cùng nhau nhưng trăng mật thì chỉ có một lần duy nhất.trang mat 3
Thời gian 2 người cùng nhau bàn bạc cũng là một niềm vui nho nhỏ của mình
6. Đăng kí kế hoạch trăng mật với một đại lý du lịch hoặc công ty lữ hành du lịch. Các món quà đặc biệt cũng sẽ được tính luôn vào giá của các gói du lịch đặc biệt dành cho những đôi tình nhân.
 trang-mat-4
Phòng cho một kỳ nghỉ trăng mật cũng nên được đầu tư và đặc biệt
7. Đặc biệt nhất và quan trọng nhất, hãy hét lên cho cả thế giới này rằng bạn đang đi trăng mật. Đừng ái ngại hay xấu hổ về điều đó. Tôi đang không muốn nói đến sự khoe khoang hay làm cho bạn đời cảm thấy hãnh diện, tôi muốn nhắc đến một bí quyết thực dụng hơn. Khi bạn cho mọi người biết bạn đang đi trăng mật, cơ hội bạn được thưởng thức sâm-panh miễn phí hay tham gia một số loại hình dịch vụ đặc biệt mà không mất tiền là rất lớn.
 trăng mật 5
Hãy hét lên cho cả thế giới này rằng bạn đang đi trăng mật