Malaysia là một điểm du lịch nghỉ dưỡng lí tưởng với rất nhiều điểm du lịch nghỉ dưỡng. Đã đi du lịch Malaysia thì cũng nên ghé thăm và nghỉ ngơi tại cao nguyên Cameron
Malaysia là một điểm du lịch nghỉ dưỡng lí tưởng với rất nhiều điểm du lịch nghỉ dưỡng. Đã đi du lịch Malaysia thì cũng nên ghé thăm và nghỉ ngơi tại cao nguyên Cameron. Đây là nơi rất lí tưởng cho việc nghỉ dưỡng bởi khí hậu và thiên nhiên rất trong lành, đi liền với nó là những phong cảnh làng quê yên bình với những kiến trúc độc đáo.
Nằm ở phía Tây Bắc bang Pahang của Malaysia, cách thành phố Kuala Lumpur khoảng 200 km, cao nguyên Cameron là một cao nguyên rộng lớn với khí hậu mát mẻ quanh năm. Đây là một khu du lịch nghỉ dưỡng rất nổi tiếng của Malaysia với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cộng với kiến trúc Anh ở các làng quê ở Cameron này.
du lịch malaysia
Với những đồi chè xanh bạt ngoàn với rất nhiều thể loại chè khác nhau tạo nên một cao nguyên xanh ngút ngàn. Không chỉ có chè còn có rất nhiều vườn trồng hồng, dâu tây và côn trùng và thác nước có tên Robinson nằm ở sâu trong rừng. Ở trong rừng và xưởng sản xuất trà, mứt để tận hưởng những buổi chiều tuyệt vời được ngắm cảnh, thưởng thức trà và nhâm nhi mứt ngọt thì không còn gì bằng.
Khi tới những đồi chè ở cao nguyên Cameron du khách lại cứ ngõ tưởng mình lạc vào một vùng quê ở nước Anh. Cùng với những ngôi nhà kiểu Anh xinh đẹp cũng là nơi để dành cho du khách nghỉ chân khi tới thăm đồi chè. Với những ngôi nhà chìm dưới các vườn hồng gai thơm mát được trồng lâu năm như những cây cổ thụ, lại thêm khung cảnh êm đềm, không khí trong lành sẽ khiến cho du khách như trở về thế kỉ thứ 19 ở những nước châu Âu.