Như hồ Hoàn Kiếm ở trung tâm Thủ đô, hào nước bao quanh thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây, ngoại thành Hà Nội) cũng có màu nước xanh và xanh ngắt lạ kỳ. Từ lâu nơi đây vẫn là điểm đến hấp dẫn với du khách ưa thích không gian dịu êm, tĩnh lặng.

Những ngày hè nắng nóng 39-40 độ vừa qua, cùng với hệ thực vật đa dạng nơi thành cổ, hào nước xanh đã trở thành “cứu cánh”, điều hòa độ ẩm cho phố xá và là nơi hóng mát, giải nhiệt lý tưởng cho người dân nội thị cũng như bà con trong vùng đi Chợ Nghệ theo phiên.

Nằm trong hệ thống phòng thủ thành cổ xưa, hào nước vốn có độ sâu 3m, rộng 20m, dài 1.795m. Những ngày này, diện tích mặt nước dẫu có bị thu hẹp trong mùa cạn, nhưng hào nước xanh vẫn mang đến cho thị xã bé nhỏ một nét riêng thanh lịch, một vẻ đẹp dịu êm như dải lụa xanh bao ngang thành cổ…

buy cheap generic baclofen generic deltasone – expresscheapgeneric.com. buy cheap generic deltasone , cheap prednisolone – trusted pharmacy. discreet shipping. quality assurance. from 1.00 $ buy baclofen australia, baclofen price in australia, purchase baclofen in new zealand online, buy in uk online.

Xin được giới thiệu chùm ảnh về hào nước – “dải lụa xanh” của thành cổ Sơn Tây mùa hè 2015.

bxgk02_ycyy cybd00_kkgg gccf15_iqya gozq08_ztla dapoxetine peptide dapoxetine and cialis buy dapoxetine online gqev22_wokh hcxy13_upxw hrzo19_oadq jppc03_yxlv nrmz06_tipe rsxe01_uyuk sjzs17_mkxq svwc11_lcok buy levitra online from an official certified pharmacy, overnight shipping, xjmd04_gdby znrm24_xyqt zyjl09_yqtu

clomid 6 follicles generic clomid

Theo Nguyễn Bình (Danviet.vn)