Tờ Guardian của Anh vừa bầu chọn đèo Hải Vân vào top 10 cung đường đẹp và cuốn hút nhất thế giới.

haivan_iten

Cảnh biển hoang sơ nhìn từ đèo Hải Vân – Ảnh: Mai Thanh Hải buy amoxil online, amoxicillin dosage 70 lb dog, 1g amoxicillin antibiotics dosage.
Tờ Guardian miêu tả đèo Hải Vân của Việt Nam là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất thế giới. Dài 23km, nằm ở độ cao khoảng 500m so với mực nước biển, vắt ngang những sườn núi chập chùng của dãy Trường Sơn và men theo biển Đông, cung đường Hải Vân, được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất hùng quan của Việt Nam, sở hữu những cảnh quan tuyệt đẹp mà không phải đâu cũng có được.
Theo miêu tả của Jeremy Clarkson – người dẫn chương trình Top Gear Special thì đèo Hải Vân là một “dải mây vượt biển”, là “con đường trong mây” huyền ảo với những đám mây bồng bềnh trên đỉnh núi.
buy estrace now – safe online pharmacy. buy estrace cream uk. haivan2_hafx
Ở Hải Vân Quan chỉ cần xòe tay là bắt được mây – Ảnh: An Dy
haivan3_wnqo
Cung đường Hải Vân mang lại nhiều cảm xúc cho dân phượt – Ảnh: Chí Mỹ
Tờ Guaridan cũng gợi ý du khách có thể thuê ô tô hay xe máy chinh phục cung đường uốn lượn này. Khi lên đến đỉnh đèo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn. Sợ hãi khi đi qua những cung đường uốn lượn, phấn khích vui mừng khi lên tới đỉnh đèo… chính là những cảm giác mà du khách sẽ có thể trải qua khi tới với đèo Hải Vân.
Có hai địa danh của Châu Á lọt danh sách của The Guardian, ngoài Đèo Hải Vân của Việt Nam còn có đường Irohazaka của Nhật Bản.
Top 10 cung đường cuốn hút nhất thế giới:

buy estrace online, buy gestodene ethinyl estradiol in india, cheapest online no prescription meu estradiol deu 158 esta bom estradiol 31 generic form what 

1. Cao tốc Carretera de Sa Calobra, Mallorca,Tây Ban Nha
2. Đường Irohazaka, Nhật Bản
3. Đường núi Old Strynefjell, Na Uy

jan 8, 2010 – get baclofen. baclofen dosage. baclofen no rx. is baclofen addictive. buy cheap baclofen . baclofen forum. baclofen results. order baclofen no 

4. Đường Grimsel, Thụy Sĩ
5. Đường Serra do Rio Rastro, Brazil
6. Đường Rim Rock, Colorado, Mỹ
7. Đường Loneliest, Neveda, Mỹ
8. Đường ven biển Skeleton, Namibia

buy zyban online bupropion without prescription

9. Đèo Hải Vân, Việt Nam
10. Đường The Isles, Scotland

Nhật Hạ