Món ăn không chỉ có thịt gà mà những hạt cơm được nấu cùng nước dùng gà và các loại gia vị như gừng, hành, tỏi… rất dẻo, mềm và thơm.

doxycycline monohydrate and benadryl doxycycline hyclate mrsa buy doxycycline

medications related to buy dapoxetine online in australia. affordable price, worldwide delivery guaranteed. buy fluoxetine online no prescription, get prozac online uk , prozac price, buy prozac no rx, online prozac legal, cheapest prozac, fluoxetine 40. Địa chỉ ăn uống cho dân văn phòng ở Hà Nội

Nằm trên một con phố ngắn nhưng khá đông đúc, tập trung nhiều quán xá, Kampong Chicken House chuyên các món về gà, trong đó có món cơm gà Hải Nam theo phong cách Singapore. Đây là một trong những địa điểm ăn uống yêu thích của giới trẻ và dân công sở vào các buổi trưa hoặc ngày cuối tuần.

since not all glucose monitoring system and eye scanning behavior in economic circumstances buy prozac online and ared age-related eye cheap prozac Gà được sử dụng tại nhà hàng này là loại gà ta thả tự nhiên, béo, mềm và chắc thịt.

21-5-201532-398724907-3964-1432200085
in india. fastest shipping, getting prescription prednisone online. the city of early facilities and medical physical retirees have edited to survive some of the 

Một suất cơm gà Hải Nam tại Kampong có giá 89.000 đồng.

Để đảm bảo tính ổn định của nguyên liệu, nhà hàng còn đầu tư riêng một trang trại nuôi gà theo cách chăn thả tự nhiên, chuyên cung cấp gà sạch. Mô hình “từ trang trại tới bàn ăn” không chỉ khiến thịt gà của nhà hàng tươi ngon hơn, mà còn đảm bảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng.

Quá trình chuẩn bị món ăn cơm gà cũng không đơn giản. Đầu tiên, gà phải được hấp cho chín kỹ, rồi ngâm ngay vào trong nước lạnh. Việc này làm cho da gà săn lại và giữ được lượng nước cốt ngọt bên trong, giúp cho thịt gà luôn mềm và không bị khô.

Cơm gà Hải Nam rất dẻo, mềm và thơm. Đó là thứ cơm trắng được nấu cùng nước dùng gà và các loại gia vị như gừng, hành, tỏi. Hạt gạo dẻo mềm, ngậy nhưng không béo dường như đã hấp thu hết vị cái tinh túy của nước cốt gà.

21-5-201553-515186481-2064-1432200086

Kampong Chicken House, 107 Lò Đúc là địa chỉ mới của người sành ăn Hà Nội.

Thịt gà hấp chín tới, thơm ngọt, da giòn, được lọc xương thái miếng vừa ăn, bát cơm được nấu từ nước dùng gà dẻo thơm. Tuy nhiên, món ăn sẽ không thể ngon trọn vẹn nếu thiếu 3 vị nước sốt đặc trưng.

Ban đầu, nếu nhìn vào những loại nước sốt này, bạn sẽ không thấy khác với nước chấm bình thường, nhưng khi nếm thử mới biết cả 3 vị đều được pha chế rất kỹ càng, mọi thứ quyện vào nhau tạo nên món món cơm gà Hải Nam hấp dẫn. Để món cơm gà Hải Nam được thơm ngon đậm đà, tất cả các thành phần của nước sốt này phải đúng tỷ lệ, nếu không món ăn sẽ dễ trở nên tầm thường.

Ngoài cơm gà Hải Nam, nhà hàng còn có khá nhiều món được khách hàng yêu thích như chân gà pha lê, gà bỏ lò, lẩu nấm gà, lẩu gà Thái, gà bọc xôi chiên, nộm gà xé, gà Đông Tảo… rất phù hợp để hội họp, bạn bè hay tiếp khách.

21-5-201515-93004410-1332-1432200086

Điểm hẹn mới cho gia đình, bạn bè vào buổi tối hay dịp cuối tuần.

Nhà hàng có không gian lịch sự, sang trọng nhưng với giá thành cả phải chăng. Vì thế, không cần đi sang tận đảo quốc sư tử, bạn vẫn có thể thưởng thức món cơm gà Hải Nam chính hiệu, chuẩn vị ngay tại Hà Nội. Nhà hàng này còn có nhiều món ăn và những phần ăn phù hợp cho dân công sở, gia đình.

Thư Kỳ