Nhiều suy nghĩ “có tiền thì mới du lịch được”, nên bỏ qua những giây phút thiêng liêng này để đi tìm việc, nhưng khi có tiền liệu ta có thời gian để đi và đặc biệt có thể tìm về với những người bạn năm xưa được nữa không?

Kết quả của hơn 14 năm đèn sách, bạn hãnh diện cầm tấm bằng đỏ rực rỡ trên tay và hừng hực sức sống tuổi trẻ, mong muốn được thể hiện, được khẳng định bản thân hoặc mong muốn sự độc lập…nôn nóng được đi làm, nhưng trải qua thời gian nghẹn thở vì làm đồ án, luận văn, liệu bạn đã thực sự lấy lại tinh thần để tiếp tục đi trên đoạn đường vô cùng khó khăn phía trước.
1. Giúp bạn lấy lại năng lượng tuổi trẻ
Kết quả sẽ thật không tốt nếu bạn mang một khuôn mặt mệt mỏi, gấu trúc trong thời gian ôn thi và cười gượng gạo đến xin việc, nhìn bộ dạng bạn liệu họ có nghĩ bạn chịu được áp lực cao trong công việc, thì đây chính là lí do đầu tiên bạn nên thưởng cho bản thân một kỳ du lịch lấy lại sức sống và củng cố tinh thần, kĩ năng mềm là điều thiết yếu, nhưng tạo ấn tượng bởi ánh mắt, nụ cười tràn trề sinh lực trong con người bạn gửi tới nhà tuyển dụng ngay từ giây phút đầu tiên cũng rất quan trọng đấy.
 tốt nghiệp 2
Tuổi trẻ với những khao khát cháy bỏng về ngày mai
2. Hưởng thụ tự do đặc biệt
Cái tự do trong thời gian này đặc biệt bởi bạn đang ở mức đủ trưởng thành nhưng vẫn còn hồn nhiên của một sinh viên vừa bị un khỏi trường, không bị áp lực bởi học hành nữa mà chuẩn bị bập bõm bước vào dòng xoáy cuộc đời với biết bao lo toan, thăng trầm, bước ngoặt mới, có lẽ khi đi làm bạn sẽ không còn những sự tự do trọn vẹn như bây giờ nữa. Vậy thực sự ta không nên bỏ phí.
 tốt nghiệp 3
Trút bỏ mọi lo toan, tìm về biển cả
3. Tiết kiệm tài chính
Vừa mới ra trường, bạn hoàn toàn có thể lợi dụng danh nghĩa vẫn còn là một sinh viên, nhận những khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên tại các khu du lịch hoặc của các công ty tour du lịch…
 tam giác mạch 2
Tung tăng giữa cánh đồng hoa thơ mộng
4. Giữ lại kỉ niệm cuối cùng của thời sinh viên thơ mộng
Thời gian không quay trở lại cũng không dừng lại một giây chờ bất cứ ai, thời cắp sách tới trường hồn nhiên, tinh nghịch chỉ có một lần cho mỗi cuộc đời, đi làm rồi, mỗi người một góc chân trời, chẳng biết bao giờ mới có thể hội tụ và có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể hội tụ đầy đủ được nữa. Những chuyến du lịch sẽ làm bạn khắc thêm những kỉ niệm đáng nhớ, thêm những giây phút tuyệt vời còn có thể được gọi là thời sinh viên, để một ngày nào đó nhớ lại, sẽ không phải nuối tiếc mà trân trọng, khắc ghi kí ức đẹp ấy.
 tốt nghiệp 5
Thực hiện mơ ước chinh phục ngọn núi Fan-si-pan
5. Tích thêm kĩ năng
Đi thực tế, bạn được tiếp xúc với những con người của vùng miền khác nhau, giao tiếp với khách du lịch ngoại quốc, khám phá tiềm năng từng vùng miền, hiểu tâm lí con người và xu hướng phát triển kinh tế… kết hợp hoàn hảo cùng những kiến thức bạn học được trên giảng đường, sẽ giúp bạn tự tin hơn trước những câu hỏi mang tính thực tế, dò xét kinh nghiệm từ nhà tuyển dụng.
 tốt nghiệp 6
Thả hồn vào không gian êm dịu của buổi hoàng hôn
6. Biết thêm những người bạn  mới
Sự phát triển của xã hội ưu ái người năng động, ham tìm tòi, đòi hỏi những kỹ năng giao tiếp thông minh, vì vậy bạn đừng ngại khi bắt chuyện làm quen với một người lạ đến từ khắp bốn phương, những lần giao tiếp đó tự nhiên sẽ cho bạn khả năng ứng xử, cách làm cuộc trò chuyện trở lên ấn tượng, thu hút…nhưng hơn cả, bạn sẽ có được những người bạn mới, những niềm vui mới và kiến thức mới có được từ họ.
 tốt nghiệp 7
Sau kì du lịch, đầu óc thư thái, bạn sẽ tự tin khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng, để họ cảm nhận được sức sống, mong muốn cống hiến mãnh liệt trong con người bạn
 tốt nghiệp 8
Thành công sẽ đến với bạn khi bạn luôn mỉm cười