Cao nguyên đá Hà Giang, Mộc Châu, Tràng An – Ninh Bình, Sapa, Đà Nẵng – Hội An vẫn là những điểm đến quen thuộc được giới trẻ yêu thích trong năm nay.

1. Hội An, Cù lao Chàm và  Đà Nẵng

Ba điểm đến an toàn và hấp dẫn: Đảm bảo an ninh xã hội, không sợ tình trạng ăn xin đeo bám, bán hàng rong chèo kéo, chặt chém, trấn lột khách… Chợ Hội An nhỏ nhưng sạch đẹp, giá rẻ và niêm yết rõ ràng. Từ những người bán hàng đêm cho đến mỗi người dân ở Hội An và Cù lao Chàm đều hiếu khách, có ý thức làm đẹp môi trường du lịch.

du lịch 1
du lịch 2

Phố cổ Hội An.
 Các bãi biển Đà Nẵng an toàn, du khách thích đi thuyền trên sông Hàn ngắm những cây cầu đẹp nhất Việt Nam, ngắm những hàng dừa được trồng dọc các trục đường ven biển…
 
2. Hà Giang
Với các danh thắng tuyệt vời của đại ngàn đá, của giống chó săn Mông Cổ cụt đuôi và nhiều nỗ lực của cả chính quyền lẫn người dân. UBND các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn đã trích ngân sách hỗ trợ và khuyến khích người dân mở rộng diện tích cây tam giác mạch, biểu tượng của Hà Giang.
 bánh a4
Hoa tam giác mạch – Biểu tượng của Hà Giang
Bên cạnh đó là việc hoàn thành hệ thống taluy đường hiểm trở, tạo cảm giác an toàn cho du khách; xây dựng điểm dừng chân ngoạn cảnh trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng; khánh thành một số khách sạn mới. Dù còn khiêm tốn nhưng thể hiện nỗ lực hiếu khách của điểm đến hàng đầu miền Bắc.
tam giác mạch 4
Hà Giang đẹp cả 4 mùa trong năm.
3. Tràng An – Ninh Bình
 
Được công nhận là di sản thế giới hỗn hợp vào ngày 23-6. Quần thể di sản gồm cố đô Hoa Lư; các danh thắng Tràng An, Tam Cốc, Bích Động; rừng nguyên sinh đặc dụng Hoa Lư.
du lịch 5
Tràng An – Ninh Bình

dapoxetine mode of action mastercard priligy benefits testimonials dapoxetine united states . buy dapoxetine in usa eli lilly priligy principio attivo buy 30 mg 

Việt Nam hiện có tám di sản thế giới (năm văn hóa, hai thiên nhiên và một hỗn hợp) và 12 di sản thế giới phi vật thể; nhiều hơn tổng số di sản của ba nước dẫn đầu du lịch ASEAN là Malaysia, Thái Lan, Singapore.
Tuy nhiên, các danh thắng Tràng An, Tam Cốc, Bích Động và cả khu vực Bái Đính lâu nay chịu nhiều điều tiếng, nhất là việc tùy tiện tăng giá. Hy vọng Ninh Bình sẽ kịp thời chấn chỉnh để xứng với tầm vóc di sản thế giới.
4. Cao Nguyên Mộc Châu, Sơn La

order online at usa pharmacy! walmart generic zoloft . fastest shipping, buying zoloft .

 
du lịch 6
Mùa hoa cải trắng Mộc Châu
Cao nguyên Mộc Châu, Sơn La hấp dẫn du khách cả bốn mùa trong năm. Tháng 11 -12 là thời điểm hoa cải trắng tinh khôi, tháng 1-3 là thời điểm hoa mận, hoa đào và hoa ban đua nhau khoe sắc, đến tháng 4-6 là thời điểm đẹp nhất để các bạn ngắm đồi chè xanh bạt ngàn, trải dài từ triền đồi này sang triền đồi khác.
Bên cạnh đó Mộc Châu còn có nhiều món đặc sản nổi bật như bê chao, cá suối, thịt trâu gác bếp… cùng nhiều nét văn hóa truyền thống của người Mông đang chờ các bạn khám phá và thưởng thức.

prednisone mg, buy cheap prednisone , prednisone cost , prednisone online. because by the use of a prednisone 10mg slightly smaller type and thinner 

atarax. uses: atarax doctor atarax is generally used as an atarax without prescription

5. Sapa, Lào Cai
order online at usa pharmacy! cost zoloft without insurance . express delivery, zoloft online no prescription canada.  
du lịch 7
Hoa anh đào Sapa
 
Sa Pa là một thị trấn vùng cao, là một khu nghỉ mát nổi tiếng thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có bố cục hài hoà, có cảnh sắc thơ mộng và hấp dẫn từ cảnh quan đất trời vùng đất phía Tây Bắc.