KẾ HOẠCH TRẠI HÈ 2018
TRẠI HÈ LÀNG VIỆT được tổ chức tại Làng văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 phút di chuyển bằng ô tô. Các con được học tập và trải nghiệm trong môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, được tìm hiểu về bản sắc văn hóa đặc sắc các dân tộc Việt Nam mà thông thường các con chỉ được biết qua sách vở, internet và Tivi.Với không gian học tập sáng tạo, chương trình học hấp dẫn sẽ đem đến cho các con một kỳ nghỉ hè thú vị và ấn tượng.
Một số hoạt động trong trại hè của con:
I. Các hoạt động thể chất.
1.Chương trình“chiến sĩ nhỏ” giúp các con nâng cao ý thức kỷ luật, kỹ năng làm việc theo nhóm, tự giác, tự lập, chủ động trong cuộc sống.
2.Trại hè Làng việt giúp các con biết chơi một số môn thể thao đúng kỹ thuật như: bóng rổ, bóng đá, cờ vua, cờ tướng, bơi…
3.Trang bị cho các con kỹ năng sống: kỹ năng phòng vệ, ký năng thoát hiểm, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, kỹ năng giao tiếp với người lạ.
4.Tham gia tập các bài tập Cardio tăng cường sự nhanh nhẹn và dẻo dai về thể chất và tinh thần thông qua chương trình có bản quyền của Australia.
5.Các con sẽ được tham gia các hoạt động Teambuilding ngoài trời với các game tool hiện đại, đa dạng về mầu sắc, âm thanh…
II. Hoạt động văn thể mỹ.
1.Trải nghiệm tìm hiểu bản sắc, phong tục tập quán văn hóa các dân tộc Việt Nam qua đó giúp các con thêm yêu, gia đình, quê hương và tổ quốc Việt Nam.
2.Các con sẽ được học tiếng anh theo các chủ đề của từng tuần. Chia nhóm theo trình độ lớp 1-2 theo Starters- Movers. Lớp 3-4-5 theo trình độ Movers- Flyers.100% giờ dạy do giáo viên người bản ngữ giảng dạy, có trợ giảng là giáo viên Việt Nam
3. Môn khoa học bằng TA để các con được trang bị các từ mới, khái niệm khoa học bằng TA dành cho hs 3-4-5. Làm một dự án (cụ thể, thực tiễn) thông qua bài khoa học TA. Hướng dẫn và yêu cầu học sinh viết về quá trình (thực hiện dự án của mình) vào cuốn sổ tay và mang sản phẩm của mình về nhà khi kết thúc khóa học.
4.Hoạt động: Hát, múa ballet, MC, Piano, dance sport, cờ vua, cờ tướng, mỹ thuật sáng tạo của trại hè giúp các con tự tin thể hiện, biểu diễn trên sân khấu với các môn học tự chọn theo sở thích và năng khiếu của mình.
5.Ứng dụng STEM: hướng dẫn các con học và thực hành về cây mầm, giá đỗ…Ghi chép trình tự phát triển của cây trồng theo quy trình chuẩn và sạch, Các con sẽ học ứng dụng làm và sử dụng đồ tái chế.
6.Lớp học nấu ăn, bày biện mâm cơm gia đình, học pha chế đồ uống đơn giản cho mùa hè, cách sử dụng đồ gia đụng an toàn tiện ích.
7.Chương trình trải nghiệm cảm xúc: xây dựng giá trị cốt lõi con người: tính trung thực dũng cảm để các con phát huy được tính tự kỷ luật, tôn trọng và yêu thương.
8.Rèn luyện kỹ năng đọc và niềm say mê đọc sách. Hướng dẫn viết tóm tắt, hoặc báo cáo về những điều mình học, đọc được.
9.Các hoạt động ngoại khóa mỗi tuần 1 ngày.
III. Thời lượng tham gia:
– Có 4 tuần tương đương 20-22 ngày học..
Địa điểm tổ chức:LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM.
Tuyển sinh từ: 4 đến 14 tuổi.
Khai giảng : 3/6/2018
Phương tiện vận chuyển: xe ô tô.đưa đón hàng ngày
🔷 💙Học phí: 8.900.000đ
🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉
💙 🔶CÁC CON ĐƯỢC TẶNG NGAY BALO, MŨ, ÁO THUN , SỔ GHI NHẬT KÝ TRẠI HÈ . 💙 🔶 💙
💜 💚 💜Giảm giá 10% học phí cho những bạn đầu tiên đăng ký ngày 8/3/2018! 💜 💚 💝
LIÊN LẠC VỚI TRẠI HÈ LÀNG VIỆT BẰNG CÁCH NÀO?
💎 Hotline: 01645588889 cô Phượng.
ĐC: P502, tòa nhà Bithome 207, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy Hà Nội.
💥 💥 💥 💥 💥