HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ - TÙNG BÌNH CÂU - NGA MY SƠN - LẠC SƠN (KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN) - Du lịch Tre Việt - Dịch vụ du lịch giá rẻ, chất lượng

HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – TÙNG BÌNH CÂU – NGA MY SƠN – LẠC SƠN (KHỞI HÀNH THỨ 4 HÀNG TUẦN)

  • Điểm khởi hành:
  • Điểm đến:
  • Thời gian: 5 ngày
  • Giá: $18.750.000
  • Hotline: 098.908.29.38 | 0919 293 588

  • Tour Nội Địa: 0919.293.584 | 0919 293 582

  • Tour Quốc Tế 0919.293.587 | 0919 293 583

    
Ngày 01
 Ngày 1: HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ (Ăn: Trưa, Tối)

08h45: Xe và HDV  công ty TREVIETTOURS đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến VN 552 bay lúc 12h:00 đi Thành Đô. 15h15: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Thành Đô –  thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên. Xe ô tô đón Quý khách thăm quan Ngũ Hầu tựLăng Mộ Gia Cát Lượng được xây dựng vào đời nhà Đường Huyền Tông, là nơi Tam tạng Đường Huyền Trang lưu lại dịch kinh trong vòng 6 năm.Hình ảnh có liên quan

 

Tối: Sau khi ăn tối xe và hướng dẫn viên đón đoàn về đi Thành Đô nhận phòng khách KS 4*, ăn tối.

Ngày 02
 Ngày 2:KHU BẢOTỒN GẤU TRÚC -TÙNG BÌNH CÂU (Ăn:S,T,T)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên xe đi thăm quan khu bảo tồn Gấu Trúc – trên thế giới hiện có 1300 Gấu Trúc thì Thành Đô đã có 1000 gấu.Quý khách ngồi xe điện tham quan tổng thể khu bảo tồn, sau đó giao lưu cùng các chú gấu đáng yêu Linh hồn của Thành Đô niềm tự hào của Thế Giới.Kết quả hình ảnh cho khu bảo tồn gấu trúc

Trưa: Quý khách ăn trưa  tại nhà hàng Thanh Thanh. Sau đó ngồi xe đi thăm quan  tại Songping gou (Thung lũng Tùng Bình) nằm ở huyện Mậu, là khu tộc người Khương tập trung sinh sống nhiều nhất của tỉnh Tứ Xuyên (đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan) Đặc điểm của khu du lich này là có hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, tảng đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán lâu đời của người Khương (có hơn 2000 năm lịch sử ở Trung Quốc, duy nhất tỉnh Tứ Xuyên còn tồn tại). Nhiều người ví điểm ShongPingCau (Thung Lũng Tùng Bình) như hòn ngọc gắn ở trên đường Thành Đô – Cửu Trại Câu. Hoặc gọi là hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửu Trại Câu. Tham quan quần thể các hồ: Hồ Phương Thảo, Hồ Cá Bản, Hồ Bạch Lạp, Thác nước Trân Châu, Hồ Mực Hải, Trường Hải….

Hình ảnh có liên quan

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Tùng Bình Câu  khách sạn 4*.

Ngày 03
 Ngày 3: THÀNH ĐÔ – LẠC PHẬT SƠN                (Ăn sáng, trưa ,tối)

Sáng:  Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng.Xe đưa Quý khách về lại Thành Đô, ngắm cảnh trên đường, ghé sắm tại cửa hàng Đặc sản địa phương nổi tiếng Tây Tạng và cửa hàng các loại thuốc quý hiếm đặc trưng của vùng cao nguyên Tây Tạng. Quý khách lên thuyền tham quan Bức tượng Lạc Sơn Đại Phậtbức tượng Phật tạc trên vách đá lớn nhất thế giới ở núi Thê Loan, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.Đoàn khởi hành đi Nga My Sơn
+ Lạc Sơn Đại Phật: Còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền Nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.
Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, cao 71m, do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay.

Phật Thích Ca với khuôn miệng mỉm cười đầy nhân từ, ngồi khoan thai, tay đặt lên đầu gối và đôi mắt Người hé mở, từ bi hướng ánh nhìn xuống con sông
Tượng Lạc Sơn Đại Phật được khắc tạc vào vách đá
Theo tương truyền, nước sông chảy qua khu vực này rất xiết, khiến cho tàu bè qua lại thường xuyên bị đánh đắm nên thiền sư Hải Thông mới xây dựng bức tượng này với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây, giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm. Sau khi tham quan Lạc Sơn Đại Phật quý khách khởi hành đi Nga Mi Sơn.
Đến Nga Mi Sơn quý khách dùng bữa tối, nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 04
 Ngày 4: NGA MY SƠN  – THÀNH ĐÔ        (Ăn:Sáng, Trưa, Tối)  

Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan khu phong cảnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát.
+ Đoàn dùng xe của khu du lịch lên đến lưng núi, sau đó đi bộ đến điện tiếp dẫn để chuyển đi cáp treo lên Kim Đính.
Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp, người ta nhắc đến địa điểm này bằng câu nói “Nga Mi thiên hạ tú”. Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa, miếu; trong đó có 8 ngôi chùa, miếu lớn là cơ bản nhất.


Một cung đường trên núi Nga Mi dẫn lên chốn thoát tục 

Tương truyền rằng, Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát. Nơi đây còn được biết đến là nơi khởi nguồn của truyền phái võ thuật Nga Mi.
Kim Đính: Còn gọi là “Vạn Phật Đính”, là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn. Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là: Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng.

Kim Đỉnh

+ Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng.
Tượng Thập Phương Phổ Hiền: Tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài. Tượng Phật uy nghi mặt quay về 4 hướng, ngồi tự tại trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền.

Tượng Thập Phương Phổ Hiền
Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi, du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng, bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một “núi thiêng” đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa.
Sau khi tham quan, Quý khách xuống núi bằng xe của khu du lịch và cáp treo.
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp tục khởi hành đế Thành Đô, đến Thành Đô đoàn nhận phòng nghỉ đêm tại thành phố Thành Đô.
-Dọc theo con đường là các cửa hiệu thuốc, cửa hiệu tơ tằm, cửa hàng thổ đặc sản, quý khách sẽ được dịp ghé tham quan và mua sắm. Quý khách sẽ có cảm giác như được hóa thân thành người dân sống trong thời kì triều đại nhà Thanh.
Sau đó về Thành Đô, thăm khu phố cổ đời Minh và đời Thanh của Trung Quốc – Phố cổ Cẩm Lý, trải nghiệm cuộc sống an nhàn của người dân Thành Đô.

 Phố cổ Cẩm Lý

hoặc xem chương trình nghệ thuật Xuyên kịch Sichuan Opera với màn múa đổi mặt nổi tiếng của vùng đất Tứ Xuyên (chi phí tự túc).

Ngày 05
 Ngày 5: THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI           (Ăn sáng, trưa) 

Sáng:Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách tham quan Nhai Từ Cổ Trấnmột trong những khu phố cổ của Thành Đô. Tại đây Quý khách dạo bước đi bộ  tìm hiểu về đời sống văn hóa của người dân Thành Đô.

Được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng nhiều ngôi nhà trong trấn lại mang dáng dấp phong cách triều Thanh. Các ngôi nhà được xây dựng và trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ, hòa mình vào những ao hồ trong xanh, rũ bóng những nhành liều mong manh, tạo cho người xem cảm giác dễ chịu lạ thường.

Cổ Trấn 


Dọc theo con đường là các cửa hiệu thuốc, cửa hiệu tơ tằm, cửa hàng thổ đặc sản, quý khách sẽ được dịp ghé tham quan và mua sắm. Quý khách sẽ có cảm giác như được hóa thân thành người dân sống trong thời kì triều đại nhà Thanh. 

Trưa: Đoàn ăn trưa, sau đó ra sân bay Thành Đô  đáp chuyến bay VN553 lúc 16h:15 về Hà Nội 17h30 Tới Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm hẹn. Kết thúc chuyến du lịch Trung Quốc 5 ngày hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình tiếp theo.

          GIA TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH:18.750.000 VNĐ      (Đi thứ 4 về chủ nhật hàng tuần)

 Giá tour bao gồm:
– Vé máy bay khứ hồi HAN – CTU – HAN: Hàng không HU ( hàng không Vietnam airline)
– Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.
– Khách sạn 4* sao (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng).
– Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.
– Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
– Hướng Dẫn Viên suốt tuyến cho đoàn 15 khách và HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách
– Bảo hiểm du lịch;
– Visa Trung Quốc.
 – Quà tặng kỷ niệm: bao đựng hộ chiếu, mũ du lịch, gối tựa cổ tới mỗi Quý khách.
KHÔNG BAO GỒM
– Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành + 2 ảnh 4 x 6 cm).
– Phụ thu phòng đơn
– Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình .
– Hành lý quá cước (1 khách được 20kg gửi + 7 kg xách tay).
– Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
– Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và Tài xế suốt chương trình: 3usd/khách/ngày.
                                     
THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC
Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng chụpmới nhất không giống hộ chiếu. Photo CMND. Nộp trước ngày đi 15 ngày.
Xin Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách có một chuyến đi thật vui vẻ, bổ ích!
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: THANH THÚY 0989082938.


Hà Nội: (+84 4) 63272736 - 0989 082 938 (Quốc tế) - 0919 293 588 (Nội địa)
Thuê xe: (+84 4) 63272736 - 0989.082 928 (Cho thuê xe du lịch)